Chợ Dương Đông

16/10/2017 0 Bình luận

Chợ Dương Đông là khu chợ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Đây cũng là một trong những nơi buôn bán hải sản nhộn nhịp nhất tại đảo Ngọc.

Điều gì làm nên sự khác biệt?

Chợ Dương Đông nằm ở trung tâm thị trấn dọc theo con sông lớn nhất đảo Phú Quốc là khu chợ lớn và sầm uất nhất trên đảo. Các mặt hàng ở đây vô cùng phong phú và đa dạng, đặc biết là hải sản tươi sống và hải sản khô. Không chỉ là nơi mua bán và trao đổi hàng hóa, chợ Dương Đông còn là một điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan.

Với các thuyền cá, thuyền hàng tấp nập ngày đêm, chợ Dương Đông giống như một cảng thu nhỏ giữa lòng Phú Quốc. Chợ mở rất sớm vào buổi sáng, thuyền bè chở hàng hóa cập bến và rời đi với đủ các chủng loại mặt hàng, chủ yếu vẫn là hải sản, tất cả tạo nên một khung cảnh náo nhiệt. Hải sản tươi sống và hải sản khô là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất, có thể kể đến như mực, bạch tuộc, cua, ghẹ, lươn, cá thu, cá nhồng...

Khám phá chợ Dương Đông

Đến với chợ Dương Đông bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món hải sản tươi sống nhất, khác xa với những loại hải sản đông lạnh ở trên đất liền. Ngoài ra, khám phá chợ Dương Đông cũng là một phần không thể thiếu khi đến với Phú Quốc. Tại đây bạn có thể thoải mái mua đồ lưu niệm được bày bán dọc hai bên đường hay thưởng thức những món hải sản khô nước mắm Phú Quốc ngon tuyệt

Ngoài ra bạn vẫn có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống như ở trên đất liên như phở, cơm rang (chiên), hủ tiếu....Đây sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên khi bạn đến Phú Quốc.

Làm thế nào để đến chợ Dương Đông?

Từ khách sạn Ngọc Châu, quý vị dọc theo đường Trần Hưng Đạo, rẽ trái vào đường 30/4. Đi tiếp khoảng 400 mét sẽ thấy cầu Nguyễn Trung Trực bên tay phải, đi hết cây cầu này chợ Dương Đông sẽ ở bên tay trái của quý vị.

Nguồn: ngocchauhotel

Tags :

đảo Phú Quốc chợ Dương Đông nước mắm Phú Quốc cầu Nguyễn Trung Trực
popup

Số lượng:

Tổng tiền: