Khám phá bãi Dài Phú Quốc

16/06/2017 0 Bình luận

Phú Quốc là một trong 20 điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này với du khách trong nước và du khách nước ngoài. Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái với những thắng cảnh đẹp, những bãi biển hoang sơ thơ mộng. Du lịch đảo Phú Quốc du khách không thể không tới bãi Dài, tận hưởng vẻ hoang sơ tự nhiên, hòa mình vào làn nước trong xanh, hít thở bầu không khí trong lành.

Bãi Dài được một hãng tin của Australia bình chọn là 1 trong 13 bãi biển hoang sơ nhất thế giới

Bãi Dài có đường bờ biển dài khoảng 15km, bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Rạch Cửa Cạn. Bãi Dài được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ.

Đến bãi Dài du khách không những được hòa mình trong làn nước biển trong xanh, còn được tận hưởng bầu không khí tổng lành ít khu du lịch nào có được. Biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu. Du khách có dịp hít thở không khí trong lành, quyến rũ bởi hương biển và hương rừng. Bãi Dài chính là thiên đường dường như bỏ quên với nắng vàng biển xanh.

Không có không khí nhộn nhịp, tấp nập như ở bãi biển Cát Cò Cát Bà, bãi Dài có không gian yên tĩnh thích hợp với những du khách muốn bầu không khí yên tĩnh, tìm đến một điểm nghỉ ngơi mùa hè. Đặc biệt Bãi Dài còn thu hút du khách bởi nét hoang sơ tự nhiên mà hiếm có bãi biển nào có được. Mặc dù du lịch đảo Phú Quốc đang khá phát triển những bãi dài vẫn giữ được nét hoang sơ của mình chưa bị sự phát triển của ngành du lịch ảnh hưởng. Bên bờ bãi Dài cũng chỉ có ít nhà hàng du lịch những nơi đây tuyệt đối không có hiện tượng chèo kéo du khách khiến khách du lịch cảm thấy thoải mái khi tới Bãi Dài nghỉ mát.

Không những thế, tới Phú Quốc du khách được tắm biển bãi Dài còn được thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt của đảo ngọc, thưởng thức còi biên mai nướng dai dai đậm đà hay gỏi cá trích đặc sản Phú Quốc giòn ngọt mang hương vị đậm đà của biển cả khiến du khách cứ lưu luyến mãi không rời.

Nguồn: hiphuquoc

Tags :

bãi biển Cát Cò Cát Bà bãi Dài Phú Quốc Rạch Cửa Cạn gỏi cá trích đặc sản Phú Quốc Mũi Gành Dầu điểm nghỉ ngơi mùa hè bãi biển hoang sơ nhất thế giới còi biên mai nướng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: