Tham quan khu du lịch Vinpearl Safari

04/07/2017 0 Bình luận

Bạn đã biết đến với Safari Phú Quốc sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu những điêù vô cùng bất ngờ và thú vị nơi được gọi là thiên đường vui chơi và thám hiểm dành cho trẻ con,vậy bạn có từng thắc mắc rằng “Safari phú quốc có gì?”

Lần đầu tiên tại Việt Nam công viên sở thú được xây dựng theo thiết kế mô hình safari nổi tiếng khắp thế giới với môi trường và không gian hoang dã như những công viên nổi tiếng bên Singgapo hay Thái Lan,bạn không cần phải tốn thật nhiều tiền để sang nước ngoài chiêm ngưỡng những vườn thú hoang dã với những động vật quý hiếm nữa mà có thể trải nghiệm ngay tại đất nước chúng ta với công viên Vinpearl safari phú quốc.

Mới năm ngoái ngày 24/12/2105 công viên Safari chính thức khai chương và giá vé ban đầu bán ra khá cao giá vé cũng tương đương với giá vé Vinpearl Land tuy nhiên quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi thuê xe du lịch đến với công viên,và nếu quý khách đi cả 2 nơi là vinpearl safari và vinpearl land thì sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt những xuất vé combo cho cả gia đình cùng tận hưởng.

Với Tổng diện tích lên tới gần 500ha được mô phỏng và xây dựng theo thiết kế Safari một mô hình sở thú bán hoang dã, Vinpearl Safari được chia làm hai khu vực chính.

Khu vực thiên nhiên tự nhiên

Mô hình sở thú Safari khác với những mô hình sở thú trong nước ta trước đây như thế nào? Safari là mô hình sở thú dành cho hơn 90 loài động vật hoang dã sinh sống nhưng nó khác vs những sở thú khác la những loài động vật không nguy hiểm sẽ được thả ra ngoài tự do sinh sống và kiếm ăn còn những động vật nguy hiểm sẽ bị nhốt lại vậy lên du khách đến tham quan có thể trực tiếp cho động vật ăn và tiếp xúc với chúng.

Khu vực hoang dã 

Đây là khu vực có chút mạo hiểm cho khách du lịch vì vậy để đảm bảo an toàn quý khách sẽ dược đưa đi tham quan bằng xe bus riêng có cửa kính bảo vệ của công viên và trải nhiệm dịch vụ “ Nhốt người thả thú” vô cùng thú vị của chúng tôi.Khu vực này có gần 50 loài động vật hoang dã sinh sống và đi lại tự do  được nuôi và thả hoàn toàn tự nhiên không có hệ thống chuồng trại hay dào cản gì ngăn cách

Đối với các bé đây cũng là cơ hội để tìm hiểu và học hỏi them rất nhiều kiến thức về thế giới động vật, mỗi một khu vực sẽ có cảnh quan và một loài động vật đại diện khác nhau riêng biệt vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Hiện này, Công viên Vinpearl safari đã có tới hơn 3000 loài động vật hoang dã quý hiếm và có 150 chủng loại khác nhau trong đó có rất nhiều các loài động vật quý hiếm và chúng ta thường chỉ được thấy trên truyền hình những kênh thế giới động vật như : Vượn cáo trăng đen Vẹt đỏ cánh xanh, Rồng đất, Hổ Bengal.v.v..

Đặc biệt vào mỗi dịp tết ,du lịch ở Vinpearl Safari Phú Quốc còn có nững chương trình chào tết vô cùng thú vị va đặc sắc, công viên đã có những trò chơi rất thú vị dành cho khách hàng tham quan.

Chương trình biểu diễn động vật

Đây là chương trình vui vẻ cùng với công viên được tổ chức tại khu vực Châu phi và được xemlaf hoạt động vô cùng đặc biệt của Vinpearl và đã dược mọi người vô cùng yêu thích cùng sở thú Safari.

Qúy khách có thể xem biểu diễn cá heo nhẩy nước hay gấu trèo cây.v.v.. cùng thamgia chương trình để có thể ngắm nhìn những màn biểu diễn tuyệt vời của những loài động vật quý hiếm như vượn cáo,bò sát,chồn đất,cầy mực..

Lễ hội chụp ảnh và tìm hiểu về động vật

Du khách sẽ có cơ hội tiếp xúc với những động vật trực tiếp,cho chúng ăn và cùng chụp hình lưu niệm không những thế du khách còn có thể tìm hiểu môi trường sống và tập tính của từng loài động vật sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Nguồn: vinpearlland

Tags :

công viên sở thú công viên Safari động vật hoang dã tham quan bằng xe bus riêng thế giới động vật Công viên Vinpearl safari Vinpearl Safari Phú Quốc động vật quý hiếm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: