THỊT TÔM TÍT

Còn hàng
230.000₫

Thịt Tôm Tít là sản phẩm từ Tôm tít (tôm tích, bề bề) tươi sống, sau đó được chúng tôi làm sạch, sơ chế và hấp chín để lưu giữ phần thịt được lâu hơn.

0963115007 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm

- Tên                   : Thịt Tôm Tít
- Nguyên liệu      : đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, Hà Tiên
- Size(con/kg)    : 120-140 con/kg

Thịt Tôm Tít là sản phẩm từ Tôm tít (tôm tích, bề bề) tươi sống, sau đó được chúng tôi làm sạch, sơ chế và hấp chín để lưu giữ phần thịt được lâu hơn. Thịt tôm tít được đóng hộp kín bảo quản lạnh đảm bảo thịt chắc ngọt và vẫn giữ được thành phần dinh dưỡng từ tôm tít.

Thịt Tôm tít được chọn lọc từ những con tôm còn tươi sống, hấp chín bỏ vỏ, lấy phần thịt. Thịt tôm chắc và dai ngọt. phù hợp chế biến nhiều món ăn ngon

Công dụng:Tôm tít chứa axit béo Omega-3 được khuyến khích nên ăn vì tôm là một nguồn cung cấp Protein và không có chất béo bão hòa nh Bảo quản: Thịt tôm tít đã chín được shop bảo quản cấp đông. Khách về cần rã đông tự nhiên hoặc rã đông bằng lò vi sóng trước khi sử dụng, nếu ăn không hết cần chia nhỏ bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc ngăn mát nếu sử dụng trong ( 1-2 ngày)

MÓN NGON THỊT TÔM TÍT

Thịt tôm tít ngọt và có vị béo nên chế biến được nhiều món ăn ngon như : Tôm tít nấu bún, tôm tít rang me, cháy tỏi, chiên nước mắm, tôm tít hấp nóng lại chấm muối tiêu chanh. Ngoài ra cũng dùng nấu những món đơn giản như nấu canh, nấu cháo, mấu mì gói hoặc soup ăn cũng rất ngon. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: